fashion

Mod Makeup: How To Master That 1960’s Look

การแต่งหน้า mod อายุหกสิบเศษ

อายุหกสิบเศษที่แกว่งไปมานั้นน่าทึ่งมากเมื่อต้องแต่งหน้า ทุกคน (อย่างน้อยก็ผู้หญิง!) ชอบการแต่งหน้าและมีลักษณะเด่นที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ใส่กันในยุคนี้ ยุค 60 ยังเป็นยุคของ Alfie และ Twiggy และดวงตาของแมวก็ถูกลืมไปนานแล้ว

Mod แต่งหน้าหรือสั้นสำหรับ ‘Modernist’ แต่งหน้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับขนตา ขนตาขนาดใหญ่กระพือปีกเพื่อให้ดูสง่างามและน่ารักเป็นพิเศษ Twiggy โมเดลที่มีชื่อเสียงมากจากช่วงปี 1960 ทำให้ลุคนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก และที่จริงแล้ว มันกำลังกลับมาอีกครั้งอย่างช้าๆ! มาดูกันดีกว่าว่าการแต่งหน้า mod อายุหกสิบเศษเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร:

Mod แต่งตา หายไปจากยุคของ cat eye และผู้หญิงอายุ 60 ปีกำลังจดจ่ออยู่กับขนตามากขึ้นในขณะนี้ นี่หมายความว่าการแต่งตาแบบ mod มีอายไลเนอร์ แต่ซับนี้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อใกล้ขอบ ติดขนตาปลอมที่ด้านบนและด้านล่างของตาเพื่อให้ดูลูกนก

อายแชโดว์:สีฟ้า สีขาว และสีซีดเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการแต่งหน้าสไตล์ม็อด แป้ง:แป้งมีความสำคัญมากในการแต่งหน้าแบบดัดแปลง ลุคแป้งโปร่งแสงที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้นั้นสำคัญมากในช่วงทศวรรษ 1960 ริมฝีปาก:ไม่ได้เน้นที่ริมฝีปากมากนัก และผู้หญิงส่วนใหญ่มักใช้สีซีดหรือทาขอบปากด้วยสีแดง

UFA Slot

วิธีที่ดีที่สุดในการสร้างลุคที่เป็นสัญลักษณ์

ตาและขนตา Twiggy เช่นเดียวกับที่เรากล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Twiggy ทำให้ขนตาของเธอเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงอายุหกสิบเศษ และนี่ยังคงเป็นส่วนสำคัญของการแต่งหน้าแบบมอด แม้กระทั่งทุกวันนี้ เพื่อให้ได้ลุคนี้ เริ่มต้นด้วยการดัดขนตาด้วยมาสคาร่า ปัดมาสคาร่าสามชั้นที่ขนตาล่างและขนตาบน ตอนนี้ส่วนที่ยากมาถึงแล้ว: ใช้แหนบและขนตารวมกันอย่างเท่าเทียมกัน

ริมฝีปากเปลือย นอกจากการแต่งตาแล้ว Mod Makeup ไม่ได้เน้นที่ริมฝีปากมากนัก และปากสีนู้ดก็เป็นที่นิยมมากที่สุดในช่วงเวลานี้ เนื่องจากผมและตาโตเป็นสิ่งสำคัญในช่วงเวลานี้ ริมฝีปากสีเข้มในยุค 50 จึงหลีกทางให้ริมฝีปากเปลือย

ในที่นี้ ริมฝีปากที่เปลือยเปล่าไม่ได้หมายความว่าริมฝีปากของคุณจะดูเหมือนไม่มีอะไรติดมัน จริงๆ แล้วริมฝีปากนั้นเป็นสีเดียวกับของคุณ แต่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน ครีมและเงาเล็กน้อยเป็นเรื่องเกี่ยวกับริมฝีปาก วิธีหนึ่งที่จะรู้ว่าคุณได้ตอกย้ำลุคของริมฝีปากนู้ดหรือไม่ก็คือการดูว่าเหงือกของคุณไม่ได้ดูเข้มหรือสว่างเกินไปเมื่ออยู่ติดกับริมฝีปากของคุณ

ลิปสติกเนื้อแมตต์ยังเข้ากันได้ดีกับลุคนี้ด้วย และหากคุณต้องการดูตัวอย่างเซเลบของลุคเมคอัพมอด Lana Del Rey จะเป็นตัวอย่างของคุณ ดูลุคการแต่งหน้าล่าสุดของเธอ:

ลุคเมคอัพลุคกลับมาเป็นแฟชั่นอีกครั้งจริงๆ และหากคุณต้องการลองลุคเหล่านี้ ให้เน้นที่ดวงตาและผม ตาและขนตาของคุณควรพูดได้และอย่าลืมผมใหญ่! ปล่อยให้ลอนผมหลวม! เป็นคุณสมบัติสองอย่างนี้ที่ดึงเอารูปลักษณ์ของม็อดออกมาได้มากที่สุด จำไว้ว่ามันไม่ได้ยากขนาดนั้น! สิ่งที่คุณต้องมีคือคำแนะนำเล็กน้อย!

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ beaverpondfarminn.com

Releated